18/06/2021

Amour Bistro & Cafe - Địa trung hải ngay phố núi Buôn Mê

Amour Bistro & Cafe - Địa trung hải ngay phố núi Buôn Mê

Ra mắt tháng 09/2020, Amour Bistro & Cafe đã trở thành cái tên nổi đình nổi đám thành phố Buôn Mê Thuột. Không còn nghi ngờ gì khi đây là cửa hàng sở hữu nhiều không gian check in đẹp nhất thành phố. 

Đã sở hữu trước đó 6 cửa hàng đồ ăn gồm nhiều mô hình khác nhau, nay cô chủ nhỏ của Amour quyết định "chơi lớn", đầu tư rất mạnh về không gian và hình ảnh cho đứa con thứ 7. Lấy concept là phong cách địa trung hải, không gian của Amour gợi khách hàng liên tưởng tới bãi biển trong xanh với bờ cát dài vô tận. Ngoài ra, vào mỗi dịp lễ, cửa hàng đều được khoác lên mình những món "trang sức" decor lung linh, các bạn trẻ tha hồ check in mà không thấy chán.

Nhưng đẹp thôi là chưa đủ. Biết rằng sản phẩm cốt lõi vẫn là đồ ăn và đồ uống, Amour đầu tư một menu phong phú và rất bắt mắt. Công thức chế biến trong menu cũng được set up bởi các chuyên gia trong ngành FnB. Trong đó, Toong vinh dự là đơn vị set up đồ uống và vận hành quầy bar cho Amour.

Đến Buôn Mê Thuột, bạn hãy ghé qua Amour Bistro & Cafe và thử trải nghiệm không gian siêu xinh cùng menu phong phú của quán nhé! 

Địa chỉ: 75A Nguyễn Đình Chiểu - Tp. Buôn Mê Thuột - Đắk Lắk. 

 

TOONG CENTER - SETUP VÀ ĐÀO TẠO KINH DOANH ĐỒ UỐNG VIỆT

---

? Website: https://toongcenter.vn

? Địa chỉ: Liền kề 04, khu nhà ở Thương Mại Hoàng Gia, P.Quang Trung, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

? Hotline tư vấn: 090 321 3883

? Email: [email protected]

Bài viết liên quan

scrolltop