Khóa học pha chế Cà phê máy

Khai giảng

Khai giảng 2 Lớp học / tháng

Thời lượng

03 buổi

Học phí

4.800.000


Ưu đãi

- TẶNG NGAY 300.000đ tiền mặt khi đăng ký trong tháng 5/2024

- GIẢM 10% học phí khi đăng ký theo nhóm 2 người trở lên

 

CAM KẾT CỦA TOONG CENTER:

- Học viên sẽ được những chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm của TOONG hỗ trợ tư vấn mở quán miễn phí.

- Toong Center cam kết hồi đáp 100% thắc mắc của học viên sau khóa học

- Khóa học pha chế Cà phê máy tại Toong Center cam kết 100% học viên sau khóa học sẽ biết cách xử lý bọt sữa và Latte art thành công

Khoá học cung cấp

01
Kiến thức cơ bản về các loại hạt cà phê nói chung và cà phê máy nói riêng, lựa chọn gu cà phê máy phù hợp.
02
Kiến thức về cà phê pha máy, espresso, ứng dụng cà phê máy, và cà phê nghệ thuật cơ bản.
03
Kiến thức, cách sử dụng và cách lựa chọn máy pha, máy xay cà phê phù hợp nhu cầu.

Học viên nhận được

Phương pháp giảng dạy phù hợp, dễ hiểu, hệ thống kiến thức bài bản, Cam kết sau khóa học sẽ Latte art được hình HEART, TUYLIP cơ bản
Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi, đảm bảo học viên thực hành liên tục và xuyên suốt mà không cần chờ đợi nhau.
Giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, khuyến khích sáng tạo và hỗ trợ kỹ năng chuyên môn sâu.
Toong Center cam kết học viên sẽ tạo bọt sữa thành thạo, latte art được hình cơ bản sau khóa học như Heart, Tulip, Rosetta
Khoa hoc barista.jpg_8724
Trung tam day pha che ca phe.jpg_9689
Khoa hoc ve ca phe.jpg_2865
Day pha che ca phe may.jpg_8543

Ai nên tham gia

Chủ quán muốn bổ sung cà phê máy vào hệ thống quán và menu.
Người làm pha chế, theo đuổi nghề nghiệp và muốn trang bị hoặc củng cố cơ sở kiến thức về cà phê pha máy.
Chủ quán muốn mở bán mô hình kinh doanh cà phê máy dạng take away chuyên nghiệp
Hoặc đơn giản chỉ là những người yêu thích cà phê máy, muốn tìm hiểu nhiều hơn về thứ đồ uống thú vị này.

Nội dung khoá học

xu hướng cà phê máy

  • Tổng quan về thị trường, sức tiêu thụ của cà phê máy
  • Các kiểu máy pha, máy xay cà phê. Cách lựa chọn máy phù hợp với mô hình kinh doanh
  • Hạt cà phê và ảnh hưởng của độ rang, độ mịn tới chất lượng và hương vị cà phê
  • Cách lựa chọn gu cà phê máy phù hợp mô hình

Sử dụng máy pha cà phê

  • Cách pha chế và điều chỉnh cà phê Espresso
  • Phân biệt sữa thanh trùng và tiệt trùng, cách lựa chọn sữa cho cà phê máy
  • Nguyên lý làm nóng sữa và tạo bọt sữa của máy pha cà phê
  • Thực hành pha chế Espresso và Xử lý bọt sữa

Cappuccino - Cafe latte

  • Phân biệt cà phê Cappuccino và Latte
  • Thực hành đánh bọt sữa và trang trí cà phê Cappuccino
  • Làm quen với nghệ thuật pha chế cà phê Latte
  • Nguyên lý đổ bọt sữa tạo hình trong Latte art
  • Đánh bọt sữa và tạo hình Heart
  • Khắc phục lỗi kỹ thuật tạo bọt bằng Latte etching

Ứng dụng cà phê máy

  • Ứng dụng cà phê Espresso để pha các món cà phê máy quen thuộc
  • Làm quen với kỹ năng đổ hình tạo vân trong latte art (wing skill)
  • Đánh bọt sữa và luyện tập tạo hình latte art rosetta, latte art tuylip

Đăng ký khoá học

Nhận ngay ưu đãi

scrolltop