Khoá học

Vì sao nên lựa chọn

khoá học của toong

01

Đào tạo từ gốc rễ

Chúng tôi không muốn học viên của mình trở thành những cỗ máy pha chế. Toong Center sẽ trang bị cho bạn nền tảng kiến thức vững chắc, Giúp bạn hiểu được bản chất trong pha chế đồ uống và giải quyết được những phát sinh thực tế của khách hàng khi trong quá trình vận hành quán sau này.

02

Linh hoạt theo nhu cầu

Thị trường đồ uống ở Việt Nam rất linh hoạt, và Toong Center cũng vậy. Chúng tôi cung cấp khóa học phù hợp nhất với các nhu cầu khác nhau của mỗi học viên. Giúp bạn học đi sâu vào trọng tâm và thực tế.

03

Bảo hành và CSKH sau khóa

Bất cứ học viên nào học xong khóa Nền tảng đều có bảo hành học lại miễn phí trọn đời. Bên cạnh đó, học viên sau khóa đều được chăm sóc sâu sát, update công thức thường xuyên cũng như tư vấn thực tế khi vận hành sau này.

Toong có gì ?

Cơ sở vật chất tiện nghi

Toong Center tự hào sở hữu một trong những phòng học hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, giúp các học viên thoải mái thực hành liên tục - không giới hạn thời gian thực hành, không càn phải chờ đợi nhau.

Đội ngũ trẻ năng động

Ngành đồ uống tại Việt Nam luôn luôn biến động rất nhanh chóng theo từng thời kỳ. Toong Center sở hữu đội ngũ Giảng viên với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, và đặc biệt nhanh nhạy nắm bắt rất nhanh xu hướng của thị trường. Toong Center đảm bảo chất lượng đào tạo luôn là cao nhất.

Đa dạng dịch vụ

Tạo ra một hệ sinh thái cung cấp đầy đủ dịch vụ cho khách hàng chủ quán luôn là mục tiêu mà Toong Center hướng tới. Bên cạnh dịch vụ Đào tạo, Toong Center còn cung cấp đầy đủ dịch vụ Set up trọn gói cho quán, Thiết kế và thi công hệ quầy pha chế theo chuẩn quy tắc 1 chiều, Cung cấp nguyên liệu và các vật tư đặc thù cho ngành pha chế

Khoá học của toong

Lịch khai giảng

scrolltop