TƯ VẤN SƠ BỘ
Chuyên viên tư vấn của Toong lấy thông tin sơ bộ cửa hàng và tư vấn các nhóm đồ uống cùng phương án nhân sự phù hợp.
Chuyên viên tư vấn của Toong lấy thông tin sơ bộ cửa hàng và tư vấn các nhóm đồ uống cùng phương án nhân sự phù hợp.
Lên menu chi tiết và tiến hành test món tại trung tâm.
Phối hợp với đơn vị thiết kế thi công cửa hàng, lên bản vẽ thiết kế hệ thống công năng quầy bar khoa học, phù hợp quy mô và công suất cửa hàng.
Thiết lập các tài liệu sau khi đã chốt menu với khách hàng, bóc tách danh sách nguyên liệu, vật tư cần mua, tính giá cost menu và đề xuất giá bán. Thiết lập các tài liệu vận hành cho cửa hàng.
Đào tạo tập trung nhân viên các bộ phận trực tiếp tại cửa hàng. Đào tạo phối hợp các bộ phận với nhau và kiểm tra đầu ra
Đồng hành cùng cửa hàng suốt quá trình soft opening và grand opening, huấn luyện thực chiến cho tổng thể nhân viên và tìm cách giải quyết các vấn đề phát sinh trong hệ thống.