Dịch vụ setup

Dịch vụ setup

Setup Menu Đồ uống

Thời gian triển khai

11 đến 13 ngày

Chi phí

Liên hệ

Ưu đãi

Cập nhật công thức đồ uống phù hợp mô hình quán miễn phí 01 lần/năm.

Giảm giá trị hợp đồng khi khách hàng ký kết kèm hợp đồng cung cấp vật tư của Toong Bar Việt Nam Giảm 50% phí Thiết kế MENU, chỉ còn 500.000đ

Lưu ý: Các ưu đãi giảm giá không áp dụng cùng lúc

Toong cung cấp

Menu lên phù hợp với insight khách hàng và mô hình cửa hàng.
Đào tạo tập trung nhân viên, phương pháp đào tạo khoa học, thông minh.
Quầy bar thiết kế và bố cục thông minh, tối ưu công năng sử dụng.

Ai nên sử dụng

Chủ cửa hàng quy mô vừa và nhỏ, muốn thiết lập menu sản phẩm đồ uống ít và cơ bản.
Chủ cửa hàng muốn thay đổi menu đã cũ, muốn sửa đổi, bổ sung các đồ uống mới cho phù hợp thị trường.
Chủ cửa hàng muốn chuyên nghiệp hóa menu và nhân viên, đào tạo bài bản cho nhân viên và giảm thiểu sự phụ thuộc về con người.

Quy trình triển khai

01

TƯ VẤN SƠ BỘ

Chuyên viên tư vấn của Toong lấy thông tin sơ bộ cửa hàng và tư vấn các nhóm đồ uống phù hợp.

02

THIẾT LẬP SẢN PHẨM

Lên menu chi tiết và tiến hành test món tại trung tâm.

03

THIẾT KẾ CÔNG NĂNG QUẦY BAR

Phối hợp với đơn vị thiết kế thi công cửa hàng, lên bản vẽ thiết kế hệ thống công năng quầy bar khoa học, phù hợp quy mô và công suất cửa hàng.

04

THIẾT LẬP TÀI LIỆU

Thiết lập các tài liệu sau khi đã chốt menu với khách hàng, bóc tách danh sách nguyên liệu, vật tư cần mua, tính giá cost menu và đề xuất giá bán.

05

ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN

Đào tạo tập trung nhân viên pha chế trực tiếp tại cửa hàng.

06

KIỂM TRA ĐẦU RA

Kiểm tra chất lượng nhân sự đầu ra, đào tạo bổ sung nếu chưa đạt yêu cầu.

Dự án tiêu biểu

scrolltop