Cái nhìn tổng quan về mô hình trà sữa trong thời điểm hiện tại, từ đó lựa chọn cách thức vận hành mô hình sao cho hiệu quả
02
Kiến thức về các loại trà, các phương pháp ủ trà. Các phương pháp pha và cách điều chỉnh hương chỉnh hương vị của các nhóm trà sữa, trà trái cây, trà chanh…
03
Cách chế biến các loại Toppping ứng dụng trong trà sữa, các loại trân châu, thạch, các loại kem cheese...Cập nhật thêm nhóm đồ uống Sữa chua được Toong Center đặc biệt nghiên cứu và phát triển
Học viên nhận được
Kiến thức từ tổng quan đến chi tiết về các loại trà, ứng dụng về trà trong trà sữa, trà hoa quả, trà chanh...giúp làm đa dạng thêm các nhóm đồ uống trong mô hình Trà sữa
Nguyên lý và cách điều chỉnh hương vị của trà sữa, cũng như cách lựa chọn nguyên liệu làm Topping để tùy chỉnh sao cho phù hợp với từng mô hình quán cũng như giá bán của từng địa phương.
Kiến thức kinh doanh và vận hành mô hình Trà sữa chuyên nghiệp, Bí kíp kinh doanh hiệu quả sẽ được giảng viên Toong Center chia sẻ trong suốt quá trình học
Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi, đảm bảo học viên thực hành liên tục và xuyên suốt dưới sự hướng dẫn của giảng viên với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy và thực chiến.
Ai nên tham gia
Chủ quán muốn mở quán Trà sữa chuyên nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, muốn tìm hiểu về mô hình và đầu tư về chất lượng sản phẩm.
Chủ quán muốn bán trà sữa theo mô hình bán hàng Online, bán kèm đồ ăn vặt, hoặc đơn thuần là yêu thích hương vị của trà sữa và muốn tự pha uống tại nhà.
Chủ quán cà phê muốn bán thêm nhóm đồ uống trà sữa để đa dạng hóa tệp khách hàng.
Chủ quán muốn vá lấp lỗ hổng về kiến thức trong quá trình kinh doanh Trà sữa
Nội dungkhoá học
Kiến thức cơ bản về trà
Kiến thức tổng quan về trà,
Phân biệt các loại trà chính
Tìm hiểu các kiểu trà trên thị trường, cách ứng dụng
Điều chỉnh tỷ lệ ủ trà cho mỗi loại khác nhau
Thực hành ủ trà và thử nếm nhận biết trà
Topping
Kiến thức tổng quan về các loại topping
Thực hành chế biến các loại topping dạng thạch
Thực hành chế biến các loại topping dạng kem
Thực hành chế biến các loại topping dạng trân châu
Cách điều chỉnh và bảo quản các loại topping
Trà trái cây
Các loại topping hoa quả đi kèm trà trái cây và cách bảo quản (đào hộp, vải hộp...)
Pha chế các loại trà trái cây từ cơ bản đến nâng cao với các nguyên liệu của nhiều hãng khác nhau
Biến đổi công thức theo nguyên liệu, điều chỉnh cost trà tùy theo giá bán và mô hình
Trang trí các loại trà theo xu hướng hiện đại, đẹp mắt.
Trà sữa
Tìm hiểu thị trường trà sữa tại Việt Nam qua mỗi thời điểm
Cách pha, ủ nền trà sữa theo nhiều cách
Trà sữa nguyên vị (hồng trà sữa, trà nhài sữa, ô long sữa...)
Trà sữa mix siro (dâu, đào, bạc hà, việt quất...)
Trà sữa mix bột vị (matcha, socola, khoai môn..)
Các món sữa tươi đường đen, matcha, socola đường đen...
Các món trà phủ kem (trà xoài cheese, trà sen vàng...)
Sữa chua hiện đại
Tìm hiểu cách chế biến sữa chua uống thủ công, đảm bảo hương vị và giá cost ứng dụng kinh doanh
Áp dụng pha chế các đồ uống sữa chua truyền thống
Áp dụng pha chế các đồ uống sữa chua mix hoa quả
Áp dụng pha chế các đồ uống sữa chua hiện đại các phương pháp pha khác nhau (dạng xay, dạng lắc...)
Áp dụng pha chế các đồ uống từ sữa chua uống yakult