Dịch vụ setup

Vì sao cần đơn vị setup?

  • Vì mỗi người đều có một lĩnh vực chuyên môn của riêng mình. Toong biết, mỗi chủ quán đều là một chuyên gia trong lĩnh vực của chính mình. Còn về đồ uống, bạn hãy để Toong Center giúp bạn nhé!
  • Vì mở quán gồm nhiều "việc không tên" hơn bạn tưởng. Từ xác định mô hình quán, xác định tệp khách hàng,... cho đến vận hành quán sao cho hiệu quả. Hãy để Toong được san sẻ bớt chúng cùng bạn, giúp bạn tập trung hơn vào việc biến ý tưởng mô hình quán mình trở thành hiện thực.
  • Vì cạnh tranh trong ngành đồ uống hiện tại là vô cùng gay gắt. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu bạn cần một người đồng hành đủ tin tưởng, đủ chuyên môn, giúp bạn một hành trang sản phẩm thật tốt để sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh khốc liệt sắp tới.

Dịch vụ của toong có gì?

  • Với rất nhiều các dự án đã triển khai trước đó, đội ngũ chuyên viên set up của Toong trang bị đầy đủ kiến thức và chuyên môn cùng quy trình chuyên nghiệp, đi đôi với tinh thần kết nối nhân viên, truyền động lực và cảm hứng làm việc cho đội ngũ của bạn.
  • Cung cấp các gói dịch vụ phù hợp luôn là thế mạnh của Toong. Chúng tôi hiểu sự khó khăn trong những ngày đầu mở quán. Việc tư vấn các sản phẩm dịch vụ phù hợp và sát nhất với nhu cầu sẽ giúp bạn tập trung vào những gì cần thiết, tránh đầu tư tràn lan, tốn kém và không hiệu quả.
  • Chính sách bảo hành và ưu đãi, chăm sóc khách hàng sau dịch vụ của Toong luôn hướng tới giảm thiểu tối đa các rủi ro cho quán sau này. Với phương châm đồng hành và tin tưởng, chúng tôi cam kết gắn bó với khách hàng xuyên suốt về sau.

Dịch vụ setup của Toong

scrolltop