Khóa học pha chế nền tảng

Khai giảng

Liên tục hàng tuần

Thời lượng

11 buổi

Học phí

6.950.000đ


Ưu đãi

- Tặng ngay 2.500.000đ tiền mặt khi đăng ký Khóa Học Pha Chế Nền Tảng trong tháng 10/2022

- Ưu đãi thêm học phí khi đăng ký theo nhóm 2 người trở lên

- Tặng thêm 1 chuyên đề học Online bất kỳ từ Toong Center trị giá 1.800.000đ

 

CAM KẾT CỦA TOONG CENTER

- Học viên sẽ được những chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm của TOONG hỗ trợ tư vấn mở quán miễn phí.

- Hỗ trợ lên Menu và Bóc tách vật tư, nguyên liệu sau khóa học.

- Toong Center cam kết hồi đáp 100% thắc mắc của học viên sau khóa học

- Học lại miễn phí KHÔNG GIỚI HẠN theo lịch học của trung tâm

 

Lưu ý: Các ưu đãi giảm giá không áp dụng cùng lúc

Khoá học cung cấp

01
Các kỹ năng và cách sử dụng kỹ năng pha chế để có thể pha đồ uống cơ bản một cách có cơ sở.
02
Công thức cơ bản và cách điều chỉnh công thức tùy biến với mỗi mô hình cửa hàng khác nhau.
03
Kiến thức về nguyên liệu, các dòng đồ uống, cách lựa chọn và điều chỉnh nguyên liệu không bị phụ thuộc vào công thức.

Học viên nhận được

Hệ thống kiến thức nền được bố cục trong chương trình học một cách khoa học và bài bản. LOGIC - KHOA HỌC - SÁNG TẠO là phương pháp đào tạo chỉ có tại Toong Center!
Cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi với phòng đào tạo hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, đảm bảo học viên được thực hành liên tục và xuyên suốt trong quá trình học mà không cần chờ đợi nhau!
Giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, khuyến khích sáng tạo và hỗ trợ phát triển công thức với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thực chiến trong ngành FnB cho học viên cái nhìn sâu rộng về thị trường kinh doanh đồ uống
Bảo hành trọn đời, hỗ trợ học lại không mất phí cho đến khi thành thạo là cam kết của Toong Center đối với học viên khi tham gia khóa học của chúng tôi.
Dao tao pha che tai ha noi.jpg_7951
Day pha che tong hop.jpg_2772
Hoc pha che cap toc.jpg_4980
Hoc pha che o dau tot.jpg_6761
Hoc pha che tong hop.jpg_6946
Khoa hoc pha che do uong tong hop .jpg_1441
dao tao pha che chuyen nghiep.jpg_5489
day pha che chuyen nghiep tai ha noi.jpg_2514
day pha che tong hop chuyen nghiep.jpg_1344
Trung tam dao tao pha che.jpg_3006
Day pha che tong hop tai ha noi.jpg_2569
khoa hoc day pha che.jpg_1095
Khoa hoc pha che tai ha noi.jpg_3465
khoa hoc pha che.jpg_8315
khoa hoc dao tao pha che tai ha noi.jpg_4208

Ai nên tham gia

Chủ quán, những người đã, đang và sắp bước chân vào công cuộc học làm chủ quán, cần hiểu và đầu tư nghiêm túc cho sản phẩm Menu cốt lõi của mình.
Chủ quán muốn vá lấp lỗ hổng về kỹ năng và kiến thức khi thực tế đã vận hành quán nhưng không hiệu quả, không biết mình đã làm sai ở đâu và muốn cải thiện hoạt động kinh doanh cho cửa hàng
Người làm pha chế, theo đuổi nghề nghiệp và muốn trang bị hoặc củng cố cơ sở kiến thức, kỹ năng về pha chế
Hoặc đơn giản chỉ là những người yêu thích việc pha chế đồ uống!

Nội dung khoá học

Lý thuyết nền tảng

  • Kết cấu quầy bar, vật tư và công cụ
  • Kêt cấu, tỷ lệ nguyên liệu trong đồ uống
  • Các kỹ năng pha chế, cách áp dung
  • Các nguyên lý trong pha chế
  • Điều chỉnh trạng thái đồ uống
  • Logic của sự hình thành hương vị
  • Điều chỉnh tốc độ trong pha chế

Chuyên đề trà trái cây

  • Kiến thức tổng quan về trà, phân biệt các loại trà chính
  • Tìm hiểu các kiểu trà trên thị trường, cách ứng dụng 
  • Điều chỉnh tỷ lệ ủ trà cho mỗi loại khác nhau
  • Thực hành ủ trà và thử nếm nhận biết trà
  • Áp dụng pha chế trà tranh, trà trái cây cơ bản
  • Áp dụng pha chế trà trái cây nâng cao
  • Hướng dẫn decor, trang trí hiện đại.

Chuyên đề topping

  • Kiến thức tổng quan về các loại topping
  • Xu hướng sử dụng topping khác biệt theo vùng miền
  • Thực hành chế biến các loại topping dạng thạch
  • Thực hành chế biến các loại topping dạng kem
  • Thực hành chế biến các loại topping dạng trân châu
  • Điều chỉnh phương pháp chế biến tùy theo nguyên liệu
  • Hướng dẫn bảo quản, vận hành các loại topping

Chuyên đề trà sữa

  • Tìm hiểu thị trường trà sữa tại Việt Nam qua mỗi thời điểm
  • Cách pha, ủ nền trà sữa theo nhiều cách
  • Trà sữa nguyên vị (hồng trà sữa, trà nhài sữa, ô long sữa...)
  • Trà sữa mix siro (dâu, đào, bạc hà, việt quất...)
  • Trà sữa mix bột vị (matcha, socola, khoai môn..)
  • Các món sữa tươi đường đen, matcha, socola đường đen...
  • Các món trà phủ kem (trà xoài cheese, trà sen vàng...)

Chuyên đề cà phê phin

  • Nguồn gốc của cà phê trên thế giới và Việt Nam
  • Các loại cà phê trên thị trường, phân biệt và bảo quản
  • Cách lựa chọn cà phê phù hợp với khách hàng địa phương
  • Cách phục vụ cà phê phin cho quán (đen đá, nâu đá...)
  • Pha chế phin nhỏ, phin lớn và thử nếm 
  • Pha chế cà phê bạc sỉu, cà phê trứng
  • Pha chế cà phê phin hiện đại (phin kem sữa, phin choco...)

Chuyên đề nước ép

  • Phân biệt các kiểu hoa quả, ứng dụng cho mỗi loại
  • Cách lựa chọn và bảo quản hoa quả
  • Các kiểu máy ép trên thị trường
  • Cách vận hành mô hình đồ uống có nước ép hiệu quả
  • Pha chế các loại nước ép nguyên chất (cam, chanh leo...)
  • Pha chế các loại nước ép mix các loại hoa quả
  • Pha chế các loại nước ép mix các vị rau củ

Chuyên đề sinh tố

  • Nhận biết và cách lựa chọn, bảo quản các loại hoa quả cho sinh tố
  • Bản chất của sinh tố, cách thức điều chỉnh tỷ lệ sinh tố
  • Cách thức mix và điều chỉnh hương vị của sinh tố
  • Các loại máy xay trên thị trường
  • Cách vận hành mô hình có sinh tố hiệu quả
  • Pha chế các sinh tố cơ bản (bơ, xoài, mãng cầu...)
  • Pha chế các loại sinh tố mix nhiều vị quả

Chuyên đề Ice Blended

  • Sự hình thành và phát triển của đồ đá xay
  • Phân biệt các kiểu đồ uống đá xay
  • Các nguyên liệu cấu thành nên đồ uống đá xay
  • Bản chất và cách cân bằng nguyên liệu trong đồ uống đá xay
  • Các loại kem (creamer), cách pha kem và bảo quản
  • Thực hành pha bình xịt kem
  • Thực hành pha chế các loại đồ uống đá xay 

Chuyên đề đồ uống tổng hợp

  • Tìm hiểu sự đặc thù của mỗi nhóm đồ uống nhỏ lẻ
  • Cách ứng dụng các nhóm vào các mô hình khác nhau
  • Đồ uống dạng soda phân tầng
  • Đồ uống nóng: các loại trà nóng, ca cao nóng...
  • Đồ uống truyền thống cơ bản (sữa chua đánh đá, ca cao đá...)
  • Đồ uống ủ lạnh (cold brew cafe, cold brew tea)
  • Đồ uống dạng tea set: trà ấm nóng, lạnh

Tư vấn cuối khóa

  • Các bước mở quán cà phê từ A - Z
  • Cách tính cost, kiểm soát nguyên liệu
  • Tính điểm hòa vốn và điều chỉnh bài toán kinh doanh cơ bản
  • Cách thức xây dựng hệ thống vận hành cơ bản
  • Các vấn đề phổ biển nảy sinh khi vận hành, cách xử lý
  • Các phương pháp marketing, cách ứng dụng
  • Đọc báo cáo bán hàng và điều chỉnh

Đăng ký khoá học

Nhận ngay ưu đãi

scrolltop