25/02/2022

Nine Three Quartes 9 3/4

 

 

Một nơi nào đó trên mảnh đất Hà Nam xuất hiện một cánh cổng liên kết giữa thế giới thực tại và thế giới của những phù thuỷ.

Cánh cổng mà chỉ những người được chọn mới có thể bước qua, đưa bạn tới thế giới thần thoại nơi những Wichmasters trong trang phục của các bartender thời hiện đại đang pha chế những liều thuốc trường sinh bất lão hay tình dược cho những kẻ ham muốn tình yêu bất tận.

 

 

Đến với 9 3/4, Bạn phải đủ dũng khí để trở thành "Người được chọn".

- Bạn cần bước vào màn đêm để theo đuổi những chuyến phiêu lưu đằng sau cánh cửa, được dẫn dắt bởi những phù thủy tài ba của "Phòng điều chế" là những Bartender Trẻ, tài năng và cũng thật điển trai và duyên dáng của 9 3/4

- Như câu nói của thầy Albus Dumbledore với Harry : "And now, Harry, Let us step out into the night and pursue that flighty temptress, adventure" - "Và bây giờ, Hay, Chúng ta hãy bước vào màn đêm và đuổi theo cô ả phù phiếm - cuộc phiêu lưu"

 

 

Toong Bar Việt Nam và Toong Center rất hân hạnh được trở thành đơn vị thầu  trọn vẹn cho hệ Barstations nơi đây.

- Hệ quầy góp 1 phần tạo nên vẻ quyến rũ, huyền bí và trở thành trung tâm cho "Phòng điều chế" - Nơi mà những người bạn đồng hành luôn chăm chú dõi ánh mắt  theo mỗi một hành động của những phù thủy trẻ lúc cầm cây "Thìa phép". Để rồi cùng nhau xuýt xoa, trầm trồ và nở nụ cười tươi khi đón lấy liều thuốc cho tinh thần, cùng nhau thưởng thức.

- Hệ Bartations cho "Phòng điều chế" tích hợp đầy đủ thiết bị hiện đại, cùng dàn lạnh công nghệ cao trước sau tổng 12 mét dài có đầy đủ công năng cho 3 Phù thủy có thể điều chế một cách độc lập.

- Cầm "thìa phép" trên tay, hô biến - Vòi nước thần kỳ sẽ tự động mở (đó là cách ví von đáng yêu của chúng tôi khi lắp đặt hệ thống vòi nước đạp chân tại đây), giúp Bartender tiết kiệm nhiều thời gian và thao tác khi đứng quầy.

 

 

- Nine Three Quartes là mô hình Cocktail Bar chuẩn chỉnh đúng nghĩa đầu tiên tại Thành phố Phủ Lý, Hà Nam, được đầu tư hết sức kỹ lưỡng và bài bản từ cơ sở vật chất cho đến yếu tố con người.

- 9 3/4  hứa hẹn sẽ trở thành điểm chơi văn minh, lịch sự cho bạn trẻ tại Hà Nam.

Được Chủ đầu tư đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm cũng như tinh thần trách nhiệm khi làm việc, TOONG BAR VIỆT NAM và TOONG CENTER xin cảm ơn Quý khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

TOONG CENTER - SETUP VÀ ĐÀO TẠO KINH DOANH ĐỒ UỐNG VIỆT

---

? Website: https://toongcenter.vn

? Địa chỉ: Liền kề 04, khu nhà ở Thương Mại Hoàng Gia, P.Quang Trung, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

? Hotline tư vấn: 090 321 3883

? Email: [email protected]

Bài viết liên quan

scrolltop