04/05/2022

Vườn Vô Cực - Địa điểm checkin cực chất tại Sa Pa

TOONG BAR VIỆT NAM và Toong Center – Hoàn thiện bàn giao hệ quầy bar, hệ bếp, đào tạo nhân viên pha chế, thiết lập menu đồ uống cho cửa hàng Vườn Vô Cực – Thị xã Sa Pa.

Được thai nghén từ năm 2020, suốt gần hai năm xây dựng và chuẩn bị, đến tháng 04/2022, khu tổ hợp check in Vườn Vô Cực chính thức đi vào hoạt động.

Tổ hợp check in Vườn Vô Cực là một khu du lịch sinh thái chụp ảnh rộng lớn, rộng tới hơn 4 hecta, gồm rất nhiều góc chụp ảnh với nhiều phong cách khác nhau. Tọa lạc giữa núi rừng Sa Pa, Vườn Vô Cực mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, được hòa mình cùng thiên nhiên, đất trời.

Tại Vườn Vô Cực còn có cho thuê trang phục, phụ kiện, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các concept phù hợp để biến tấu bản thân thật khác biệt với những pô ảnh siêu chất!

Điểm nhấn của Vườn Vô Cực là một nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn uống, nằm giữa khu trung tâm của Vườn. Nhà hàng có thiết kế bể bơi vô cực nằm giữa đất trời, cùng rất nhiều trang bị, phụ kiện giúp khách hàng tha hồ “sống ảo”, tạo nên những bức ảnh cực chill.

Tự hào là đơn vị set up toàn bộ hệ thống quầy bar và bếp chuyên nghiệp cho nhà hàng, cùng với công tác thiết lập menu đồ uống và đào tạo nhân viên, Toong Bar Việt Nam và Toong Center đã gắn bó nhiều ngày cùng cửa hàng. Đặc thù khu du lịch sinh thái này nằm ở trên núi, công tác di chuyển và chuẩn bị gặp rất nhiều khó khăn, chưa kể thời điểm set up đã vào đúng giai đoạn bùng nổ dịch bệnh. Tuy nhiên sau nhiều ngày cố gắng, Toong đã thành công đồng hành cùng cửa hàng khai trương đúng tiến độ đón hè chào khách.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI VƯỜN VÔ CỰC

 

Đặt chân đến Sa Pa, bạn hãy ghé ngay điểm check in tuyệt vời này nhé!

TOONG CENTER - SETUP VÀ ĐÀO TẠO KINH DOANH ĐỒ UỐNG VIỆT

---

? Website: http://toongcenter.vn

? Địa chỉ: Liền kề 04, khu nhà ở Thương Mại Hoàng Gia, P.Quang Trung, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

? Hotline tư vấn: 090 321 3883

? Email: [email protected]

Bài viết liên quan

scrolltop