14/08/2021

Cách ép táo không bị thâm

Táo là loại quả nhạy cảm với không khí. Khi thịt táo tiếp xúc với không khí sẽ rất dễ thâm, khiến cho nước ép của táo cũng bị thâm theo. Chính vì thế, rất nhiều bạn ngại ép táo, rất nhiều quán cũng ngại bán nước ép táo trong menu. Vậy để ToongCenter chỉ cho bạn cách ép táo giữ được màu nước đẹp mắt nhé!

① Đầu tiên, bạn phải chọn loại táo giòn để ép. Táo giòn sẽ khiến bột táo ít theo ra nước, từ đó hạn chế ảnh hưởng tới nước ép của táo

② Tiếp theo, hãy trang bị cho mình một chiếc máy ép chậm. Máy ép chậm khiến vitamin trong táo được giữ nguyên, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt, tránh biến đổi chất và giữ được màu táo tươi hơn.

③ Cuối cùng, bạn hãy sử dụng một hỗn hợp gồm: 2 viên đá lớn (50g), 1 chút xíu muối và 3ml cốt chanh, cho hỗn hợp đó vào âu đựng nước ép. Khi ép, bạn xả trực tiếp nước ép táo vào âu đó. Nước ép gặp hỗn hợp sẽ giữ được màu nước rất tươi.

Và kết quả là chúng ta được một cốc nước ép táo rất đẹp mắt đó. Thêm đường và trang trí nếu bán tại quán bạn nhé, còn nếu pha tại nhà thì chần chừ gì nữa mà không thưởng thức ngay thôi!!! 

________________________________

Toong Center - Set up và Đào tạo kinh doanh đồ uống Việt

Địa chỉ: LK 04 khu nhà ở Thương mại Hoàng Gia, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội. 

Hotline: 090 321 3883

Email: [email protected]

Fanpage: Toong Center - Set up và Đào tạo kinh doanh đồ uống Việt

 

Bài viết liên quan

scrolltop